nhận xét của khách hàng

trang chủ / nhận xét của khách hàng
Ms. Mỹ Hằng - Chủ Shop Giày Pila

Ms. Mỹ Hằng - Chủ Shop Giày Pila

Sài Gòn Security thực sự đã mang lại cho tôi sự yên tâm lớn trong việc đảm bảo an ninh và an toàn tài sản của tôi cũng như khách hàng sau quá nhiều thất vọng với các đơn vị bảo vệ trong quá khứ.

Ms. Phương Phan - Chủ Cold Coffee

Ms. Phương Phan - Chủ Cold Coffee

Là phụ nữ quản lý 1 quán cafe có lượng khách hàng khá lớn mỗi ngày, tôi thực sự gặp nhiều áp lực. Từ những việc như sắp xếp xe cộ hay ứng xử với những vị khách có hành vi không đúng mực, mọi thứ được giải quyết tất cả nhờ vào Dịch Vụ Bảo Vệ Của Sài Gòn Security.

Ms. Hoàng Yến - Quản lý VPĐD Teko

Ms. Hoàng Yến - Quản lý VPĐD Teko

Uy tín và nhiệt tình trong công việc là những gì tôi ấn tượng về các Bảo Vệ của Sài Gòn Security. Họ cũng chính là bộ mặt của Công ty tôi khi là những người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng và chính sự chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi có được ấn tượng tốt đẹp ban đầu từ khách hàng.

Ms. Lê Trinh - Chủ Shop Thời Trang

Ms. Lê Trinh - Chủ Shop Thời Trang

Trước đây tôi cửa hàng của tôi đã từng bị cướp và đó là sự ám ảnh sẽ theo tôi đến suốt đời. Từ khi sử dụng dịch vụ Bảo Vệ của Sài Gòn Security thì tôi luôn có cảm giác an toàn và yên tâm từ những người có tác phong chuyên nghiệp, nghiêm túc trong công việc.

Mr. Mạnh Quân - CĐT Dự Án

Mr. Mạnh Quân - CĐT Dự Án

Thực sự rất yên tâm khi các dự án căn hộ chung cư của tôi luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối và đặc biệt hơn là cư dân rất có thiện cảm khi luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình từ các Bảo Vệ của Sài Gòn Security. Tôi sẽ còn hợp tác nhiều với họ trong các dự án sắp tới.